แขนลูกกระแทก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครเคยมีประสบการณ์บ้างค้ะ น้องอายุ1เดือน5วัน ตอนเช้าอาบน้ำให้น้องแล้วบังเอิญน้องหลุดมือแขนกระแทกกับขอบกะละมัง แต่น้องไม่ร้อง ลองจับตรงแขนดูก็ไม่มีสะดุ้งหรือร้องไห้ แบบนี้ควรพาไปหมอไหมค่ะ หรือรอดูอาการก่อน

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่บวม รอยแดง ฟกช้ำเขียว ร้อง งอแง ขยับแขนไม่ได้ ก็ไม่น่าจะเป็นไรค่ะ อาจจะตกใจ แต่ถ้ากังวลก็ไปหาหมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ สำหรับคำแนะนำ?