รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ แม่บ้านไหนแพ้เบบี้ออยบ้าง อันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมคะแระจะหายรึป่าว

1 ตอบกลับ

แพ้เบบี้ออยล์ อยู่แค่ชั้นหนังกำพร้า ลงไปไม่ถึงลูกค่ะ หยุดใช้ ก็ควรจะทุเลาลง ไม่วั้นก็ต้องปรึกษาหมอ ขอยามาทาค่ะ