เด็กตัวเหลือง ต้องส่องไฟกี่ชั่วโมงค่ะ

1 ตอบกลับ

หมายถึงส่องนานแค่ไหนถึงจะหายเหลืองหรอคะ แล้วแต่เด็กนะคะแม่ ถ้าค่าเลือดน้องปกติ ก็หยุดส่องค่ะ แต่ก็สามารถกลับมาเหลืองได้อีกนะคะ ดังนั้นช่วง1เดือนแรกต้องพยายามให้น้องกินนมเยอะๆค่ะทุก2-3ชม. จะได้ช่วยขับสารเหลือง