ทำไมนอนๆแล้วปวดท้องแบบจี๊ดๆๆ ปวดๆหายๆ หรือทานข้าวไม่ตรงเวลาค่ะ #16w2วัน

1 ตอบกลับ

รู้สึกช่วงไหนของท้องคะ ถ้าใต้สะดือช่วงท้องน้อย อาจจะเป็นลูกตอดก็ได้ค่ะ

3y ago

ถ้าเหนือสะดือ อาจเป็นลมในลำไส้ ทางที่ดี ไปปรึกษาคุณหมอ จะได้คำตอบที่ดีที่สุดเลยค่ะ