สอบถามแม่ๆค่ะอายุครรภ์10สัปดาห์แล้วยังไม่เจอน้องเลยค่ะหมอบอกว่าท้องลมให้ยุติการตั้งครรภ์เสียใจมากค่ะ

30 ตอบกลับ

รอดูอีกสัก2wk ก็ได้ค่ะ แต่ถ้ามีอาการแบบปวดหน่วงท้องน้อย มีเลือดออกทางช่องคลอด ก็รีบไปรพ.นะคะ..เป็นกำลังใจให้ค่ะ

3y ago

ค่ะวันนี้มีเลือดซึมออกมาบ้างแล้วค่ะ