ท้องประมาณ1เดือน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ใครท้อง แล้วเหมือนมีประจำเดือนมั้ยค่ะ อาการทุกอย่างเหมือนมีประจำเดือน ไปพบหมอมา3ที่ หมอบอกว่าท้อง ฉีดยากันแท้งมาให้ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ ถ้าไม่ตรวจก็คงคิดว่า ประจำเดือน #แม่ท้อง3 ใครมีเลือดตลอดการตั้งครรภ์ อาการคล้ายๆแบบนี้บ้างคะ จิตตกสุดๆ

ท้องประมาณ1เดือน
11 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นอยู่ค่ะเครียดเหมือนกันท้องได้7สัปดาห์แล้วค่ะ

3y ago

ซาวด์เจอน้องยังคะแม่