แม่ท้องลูกกลับหัวตอนกี่สัปดาห์​ค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆท้องลูกกลับหัวตอนกี่สัปดาห์​ค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตอน 32w ค่ะ ตอนนี้ 35w ยังปกติค่ะ ☺️

บ้านนี้กลับ30วีค ตอนนี้36 1 มีอาการหน่วงๆค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่7เดือนเลยค่ะแม่ 😂

บ้านนี้ท้อง3 กลับหัวตอน35wค่ะ ออกตอน36wค่ะ

27 w จ้า ตอนนี้35 w แล้วใกล้ได้เจอน้องแล้ว

กับตอน33ค่ะตอนนี้35แล้ว หน่วงมากค่ะ

บ้านนี้กลับหัว 30wจ้า ตอนนี้33wแล้ว

กลับตอน28w ตอนนี้33+5 หน่วงมากๆ

บ้านนี้ 32w ก็กลับหัวแล้วค่า

บ้านนี้กลับตอน38wคลอดตอน40w