#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆค่ะ ท้องตอนแรกท้องออกตอนกี่เดือนค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือนจ้า

16สัปดาห์ก็เริ่มออกแล้วจ่ะ

บ้านนี้ท้อง แรกออก 7 เดือน

ท้องออกตอน 5 เดือนกว่าค่ะ

3เดือนก็เริ่มออกแล้วจ้า

ทัองแรกออกตอน 6 เดือนค่ะ

ของเราออกตอน4/5เดือนค่ะ

ออกชัดๆเรย6เดือนค่ะ

บ้านนี้ชัดๆ6เดือนคะ

บ้านนี้6เดือนค่ะ