ท้องแข็งทั่วหน้าหน้าเจ็ยหน่วงท้องน้อย

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่มีอาการแข็งทั่วหน้าท้อง10-12นาทีร่วมกะเจ็บหน่วงมดลูกเวลาทำงานบ้านหรือเดิน นั่ง มีอาการแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ ท้อง2#เบาหวานคณะครรด์ #28สัปดาห์4วัน

2 ตอบกลับ

ช่วงนี้เป็นบ่อยค่ะ นั่งพักเป็นชั่วโมงเลยค่ะถึงหาย