แพ้หนักมาก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แพ้หนักมากินอะไรไม่ได้เลยโดยเฉพาะข้าวและนมน้ำหนักเริ่มลดลงแล้วค่ะ😢

7 ตอบกลับ

เเครกเกอร์ค่ะ กัดกินเรื่อยๆ อย่าให้ท้องว่าง กินโจ๊กค่ะ ถ้ากินได้น้อย ให้กินบ่อยๆ ไม่ต้องรอเวลา และทานผลไม้ที่เราอยากทาน น่าจะช่วยได้นะค่ะ คือทานอะไรก็ได้ที่ไม่ทำให้เราอาเจียน ถ้าทานน้ำขิงได้ ก็ดีค่ะ จิบอุ่นๆ ถ้าง่วงให้นอน และพยายามดื่มน้ำบ่อยๆ คือตอนแพ้ท้อง ทรมานมากค่ะ เกือบไม่รอดยิ่งกว่าคนป่วยอีกค่ะ