แพ้หนักมาก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แพ้หนักมากินอะไรไม่ได้เลยโดยเฉพาะข้าวและนมน้ำหนักเริ่มลดลงแล้วค่ะ😢

7 ตอบกลับ

ตอนแพ้คือกินอะไรก็ตามที่กินได้ค่ะ ตอนนั้นเรากินของคาวไม่ได้เลย กินได้แต่ของหวาน แพ้จนถึง 4 เดือนเต็มค่ะ อาเจียนหลังอาหารทุกมื้อ นำ้ขิง แครกเกอร์ ไม่รอดสักอย่างค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะอยากกินแต่ของหวาน