26+2สัปดาห์

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เวลาเดินหน่วงๆท้องมากแต่ไม่ปวดเหมือนมีอะไรจะหลุดออกจากตรงนั้นเหมือนเยี่ยวจะออกจี้ดๆก็ไม่ใช่เกิดจากอะไรคะควรทำไงกลัวน้องจะคลอดก่อนกำหนดกังวลมากค่ะ #ขอคำตอบจากผู้รู้ค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเวลาเดินไกลๆๆมีอาการแต่ต้องเดินช้าๆๆค่ะ

3y ago

แม่กี่สัปดาห์ค่ะนี้แทบไม่อยากออกไปไหนเลยจี้ดๆเวลาเดิน