อยากรู้ว่าแม่ๆๆคนไหนให้ลูกคนกินนมยี่ห้ออะไรคาที่ทำให้ลูกขีัง่ายบ้างคาลูกขี้ยากมากคา

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เรื่องนมที่กินแล้วขี้ง่าย

อยากรู้ว่าแม่ๆๆคนไหนให้ลูกคนกินนมยี่ห้ออะไรคาที่ทำให้ลูกขีัง่ายบ้างคาลูกขี้ยากมากคา
1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่แล้วค่ะ ถ้าเริ่มทานอาหารแล้วบางทีขึ้นอยู่กับอาหารด้วยนะ