เริ่มมีอาการแพ้ท้องค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เริ่มมีอาการแพ้ท้อง แต่ปวดหัวมากๆตอนช่วงบ่ายเป็นมาหนึ่งสัปดาห์แล้วค่ะ กินยาพาราตลอดเพราะทำยังใงก็ไม่หายจะมีผลอะไรไหมค่ะ แล้วควรทำยังใงดี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ก่อนกินยาทุกชนิดควรปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ก่อนนะคะ .. ถ้าแพ้มากหมอจะให้แก้แพ้ท้อง

4y ago

ขอบคุณค่ะ