ทำยังดีค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เราเป็นแม่มือใหม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก ทำยังไงดีค่ะให้ลูกไม่เป็นรอยดำสงสารลูกมากค่ะไปไหนก้อมีแต่คนทักว่าทำไมยุงกัดอย่างนั้นเราคนเป็นแม่ไม่อยากให้ลูกถูกยุงกัดหรอกค่ะ เรามันเป็นแม่ที่ไม่ได้เรื่องเลยจริงๆๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทำยังดีค่ะ
7 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นคะ เดี๋ยวจะค่อยๆๆจางหางไปเองคะ