ข้อคำแนะนำเรื่องอาหารสำหรับคุณแม่ที่ต้องคุมน้ำตาล

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เนื่องจากเพิ่งทานน้ำตาล 50 กรัม แล้วเจาะเลือหลังทาน 1 ชม. ผลคือ 160 ซึ่งเกินเกณฑ์ รอเจาะน้ำตาล4ครั้ง อีกที สัปดาห์หน้า

1 ตอบกลับ

งดของหวาน ​ของ​ทอด​ ของมัน​ กิน​ข้าวกล้อง ​ผัก​ผลไม้​ไม่​หวาน​ น้ำ​ใบ​เตย​ต้ม​ค่ะ​