ขอคำแนะนำ การบำรุงครรภ์

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากรู้ว่าแม่ๆๆกินนมบำรุงขณะตั้งครรภ์ แบบไหนกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กินได้แต่นมจืดค่ะ

28 ตอบกลับ

เรากินแอนมัม นมจืด นมถั่วเหลือง นมช็อคโกแลตสลับกันไปค่ะ ของเราตอน34วีคซาวด์ดูน้ำหนักลูก3200กรัม ถ้าแม่มีงบอยากแนะนำให้ กินนมแพะ นมข้าวโอ๊ต นมถั่วเหลือง นมวัว นมถั่วสลับกันไปค่ะ เพราะถ้ากินแต่นมวัวอย่างเดียว น้องออกมาแล้วอาจจะแพ้นมวัวได้ค่ะ(*หาข้อมูลในกู้เกิ้ลค่ะ)เราไม่ได้เน้นดื่มโปรตีนหรือบำรุงอะไรเป็นพิเศษ