ขอคำแนะนำ การบำรุงครรภ์

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากรู้ว่าแม่ๆๆกินนมบำรุงขณะตั้งครรภ์ แบบไหนกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กินได้แต่นมจืดค่ะ

28 ตอบกลับ

นมจืดตราหมีกับโฟโมสบ้างไม่ก็นมชงแอนมัม ทั้งชงทั้งกล่องหลายรสด้วย บางทีก็นมถั่วเหลืองที่ไม่มีน้ำตาล แต่กินได้ทุกนมที่ไม่ใช่นมวัวสดกับนมที่หวานไป