ขอคำแนะนำ การบำรุงครรภ์

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากรู้ว่าแม่ๆๆกินนมบำรุงขณะตั้งครรภ์ แบบไหนกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กินได้แต่นมจืดค่ะ

28 ตอบกลับ

เราดื่มนมทุกอย่างเลยค่ะ สลับกันไปค่ะ พอเข้าเดือนที่6 ตรวจเจอเบาหวานเลยหันมาดื่มนมอัลมอลค่ะ ชั่งนั้นคุมน้ำตาลน้ำหนักเราไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ แต่น้องคลอด 3,555 กรัม แนะนำดื่มนมอัลมอลค่ะ ราคาสูงหน่อยแต่มีประโยชน์มาก ไม่มีน้ำตาลแฝงด้วยค่ะ

2y ago

บ้านนี้กินนมอัลมอนด์ไม่ลงจิงๆค่ะ 55