ปวดท้องช่วง37วีคแบบนี้ปกติมั้ยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หนู​มีตกขาวออกแล้ว​เหมือน​ปวด​ฉี่มากแต่ฉี่ได้นิดเดียวมันปวดจี๊ดหน่วงๆยิ่งเวลายืนจะจี๊ดๆหนักมากใต้ท้องน้อยเวลาฉี่มันดันๆท้องแข็งเป็นก้อนบ่อยลูกดิ้นน้อยลงค่ะเจ็บท้องมากค่ะเวลานอนก็เป็นค่ะแบบนี้ปกติหรือป่าวคะหรือควรไปหาหมอปวดท้องมากๆค่ะ36+5wมีอาการนอนไม่หลับมาสักระยะแล้วด้วยค่ะตี2ตี3ถึงจะหลับ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ช่วยหน่อยค่ะกลัวเหลือเกิน

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ