ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อยคะ คือบ้านนี้ได้ตรวจโครโมโซม และผลออกมาว่าได้ลูกสาว แต่ป้าข้างบ้าน บอกว่า ยังไงก็ผู้ชาย เพราะแม่โทรมมาก ไม่แต่งหน้า ผิวดำคล้ำมากคะ สิวมาเต็ม แม่ว่าผลตรวจโครโมโซมแม่นยำแค่ไหนคะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกชายทั้ง 2 ผิวใสมากกกกกก จากที่ก่อนท้องที่สิวแบบอื้อหืม รักษามาเยอะยังไงก็ไม่หาย แต่พอท้องแค่นั้นแหละค่ะหน้าใส ผิวใส สิวหายตายจากหน้าเราไปเลยค่ะ ถ้าป้าเขามั่นมากๆแม่ก็ให้ป้าลงเงินมาเลยค่ะ ถือซ่ะว่าเป็นค่ารับขวัญหลาน