ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อยคะ คือบ้านนี้ได้ตรวจโครโมโซม และผลออกมาว่าได้ลูกสาว แต่ป้าข้างบ้าน บอกว่า ยังไงก็ผู้ชาย เพราะแม่โทรมมาก ไม่แต่งหน้า ผิวดำคล้ำมากคะ สิวมาเต็ม แม่ว่าผลตรวจโครโมโซมแม่นยำแค่ไหนคะ

27 ตอบกลับ

แม่นกว่าป้าข้างบ้าน 100% ค่ะ ภายนอกของแม่บอกเพศลูกไม่ได้ค่ะมันเป็นเรื่องของฮอร์โมน เรากับเพื่อนท้องลูกชายเหมือนกันเพื่อนเราโทรมสิวบุก ข้อพับดำ แต่เราผิวใสไร้สิว

2y ago

ลูกก็ลูกเรา เขาเดือดร้อนจังเลยเนาะแม่ ไม่ต้องไปสนใจค่ะซื้ออีกซักอีกเอาให้ป้าอกแตกตายไปเลยค่ะ 🤣