ลูกได้17วันกินนมผงแล็คโตเย่นผสมนมแม่ถ่ายออกมา

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกได้17วันกินนมผงแล็คโตเย่นผสมนมแม่ถ่ายออกมาสีเขียวผสมสีเหลืองเม็ดจะเป็นอะไรมัยค่ะ เป็นเรื่องปกติมัยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

ปรกติค่ะ ถ้ามีมูกเลือดหรือสีอื่นหาหมอเลยค่ะ