คลอดก่อนกำหนด แล้วหัวใจน้องยังไม่ปิดดี

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก สอบถามค่ะ บ้านไหนที่ลูกคลอดก่อนกำหนดแล้วผนังหัวใจยังปิดไม่ดีแล้วบ้านไหนเคยทำการปิดผนังหัวใจบ้างคะอันตรายไหมคะพอดีลูกเพิ่งตรวจเจอตอน 2 เดือนแล้วหมอบอกว่าให้ปิดเองถ้าปิดไม่สนิทหรือไม่ปิดเองก็จะทำช่วยกันปิดให้ มันอันตรายมากไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คลอดก่อนกำหนด แล้วหัวใจน้องยังไม่ปิดดี
1 ตอบกลับ

หมอด้านหัวใจบอกว่าจะค่อยๆ ปิดเองได้ค่ะ แม่หาวิธีเลี้ยงดูน้องตามเน็ต หรือถามข้อควรระวังต่างๆ จากหมอนะคะ