ลูก​ไม่ถ่าย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ คือ​น้อง2เดือน6วัน น้องกินนมแม่อย่างเดียว​ น้องไม่ถ่ายทุกวัน​ แต่จะ3-4วันถ่าย บางทีก็เป็นอาทิตย์ ผิดปกติมั้ยค่ะ???

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ เน้นดื่มนมส่วนหน้าใสๆ มากขึ้นช่วยเรื่องขับถ่ายค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ🥰🙏