ลูกเบื่ออาหาร​

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูก1ขวบ4เดือนไม่ค่อยทานข้าวเลยค่ะน้องเคี้ยวแต่ไม่ยอมกลืนชอบคายทิ้งแม่ๆมีเมนู​อาหารแนะนำบ้างมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

เปลี่ยนจากข้าวเป็นเส้น ขนมปัง ธัญพืช ที่น้องสามารถจับหรือตักกินเองได้ค่ะ เขาจะสนใจมากขึ้น

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่​ จะลองทำดูค่ะ