ขอสอบถามค่ะ หนูท้องได้8สัปดาห์ ท้องเเรกมีอาการ เวียนหัว บ้านหมุน อ้วกตอนกลางคืน เบื่ออาหาร เบื่อพวกเนื้อ เบื่อนมด้วยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีวิธีเเก้ไขยังไงบ้างคะ ทรมานมากเลยค่ะ

15 ตอบกลับ

ช่วงที่ท้องแรกๆก็เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้37 2ก็ยังเบื่ออาหารเบื่อเนื้ออยู่เลยค่ะ