ขอสอบถามค่ะ หนูท้องได้8สัปดาห์ ท้องเเรกมีอาการ เวียนหัว บ้านหมุน อ้วกตอนกลางคืน เบื่ออาหาร เบื่อพวกเนื้อ เบื่อนมด้วยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีวิธีเเก้ไขยังไงบ้างคะ ทรมานมากเลยค่ะ

15 ตอบกลับ

ลองทานน้ำอัญชันอุ่นๆตอนเช้าดูค่ะ แม่บ้านนี้กินตอนเช้าทุกวันเลยค่ะ

แพ้หนักเหมือนกันค่ะ ไปหาคุณหมอแนะนำให้ทานน้อยๆแต่บ่อยๆแทนค่ะ

2y ago

และบอกหมอว่าแพ้หนักหมอจะให้ยามาทานค่ะ

พยายามกินนะคะเพื่อลูก ถ้ากินไม่ได้จริงๆแนะนำเกลือแร่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ หนูจะพยายามกินนะคะ

กินยาแก้แพ้บรรเทาอาการได้ค่ะแม่

2y ago

ค่ะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่