ท้องแรกเป็นกรดไหลย้อน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีว่าเป็นกรดไหรย้อนอยากจะรู้ว่าแม่ชๆชื้อยายี่ห้อไหนมาทานคือเป็นแล้วทรมารกินไปได้สักพักก็อวกออกมามันเเหน้นหน้าอกแสบร้อนอยากจะรู้ว่าแม่ๆ ชื้อยาตัวไหนมากินถึงจะดีขื้น#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😣

15 ตอบกลับ

อดทน2-3เดือนหายไปเอง ยังมีอะไรอีกเยอะเลยที่ต้องอด