คนท้องสามารถใช้ได้ไหมคะ.

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีว่าซื้อครีมแบบนี้มา ก็ศึกษาสอบถามคนขายมาแล้วว่าใช้ได้ไหม เค้าก็บอกใช้ได้ไม่สารอันตรายต่อลูกในท้อง แต่แอบกังวลไม่กล้าใช้ ใครเคยใช้ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

คนท้องสามารถใช้ได้ไหมคะ.
32 ตอบกลับ

แล้วแต่หน้าคนด้วยค่ะว่าแพ้รึป่าว

เอาไปให้หมอที่ฝากครรภ์ดูได้นะคะ

ต่อให้ไม่ท้องก็ยังไม่น่าใช้เลยค่ะ

4y ago

จะหยุดใช้เลยค่าาา

เราใช้สีขาว แต่ระวังของปลอมนะคะ

4y ago

ซื้อกันที่ไหนค่ะ เค้าซื้อมาจากในเฟส

แม่กังวล ก็หยุดใช้ไปก่อนค่ะ

ใช่สีน้ำเงินอยู่จ้า ยกเซ็ทเลย

4y ago

ซื้อมาจากไหนค่ะ ส่วนเค้าซื้อในเฟส.

บ้านนี้เคยใช้แร้วค่ะน่าพัง

4y ago

ใช้ตัวไหนคะ

ใช้ขวดเขียวหน้าพังมากค้ะ

4y ago

บ้านนี้ใช้สีขาวข้างขวดสีแดงค่ะ ไม่แพ้ไม่อะไรแต่หยุดใช้แล้วกลัวมีผลต่อลูกค่ะ

ไม่เสี่ยงดีกว่าค่ะแม่

บ้านนี้ก็ใช้อยู่จ้า

4y ago

บ้านนี้ใช้เซรั่มนมข้าวคะ