คนท้องสามารถใช้ได้ไหมคะ.

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีว่าซื้อครีมแบบนี้มา ก็ศึกษาสอบถามคนขายมาแล้วว่าใช้ได้ไหม เค้าก็บอกใช้ได้ไม่สารอันตรายต่อลูกในท้อง แต่แอบกังวลไม่กล้าใช้ ใครเคยใช้ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

คนท้องสามารถใช้ได้ไหมคะ.
32 ตอบกลับ

ใช้สีน้ำเงินอยู่ค่ะ

4y ago

บ้านนี้ใช้สีเขียวกับสีขาวอยู่จ้า

งดก่อนนะคะแม่

4y ago

จะงดเลยคะ ดีนะพึ่งใช้ไม่กี่วัน จะทิ้งให้หมดเลย