คุณแม่มือใหม่หัดล้างจมูก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีลูกไม่สบายมีน้ำมูกและเราล้างจมูกให้แล้วน้ำเกลือไม่ออกจมูกอีกข้างแต่ลงคอไปจะเป็นไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าน้องยังปกติดี ค่อยๆ ทำไปเดี๋ยวก็คล่องค่ะแม่ แรกๆ น้องจะต่อต้านสุดๆ พอแม่คล่อง น้องก็จะเริ่มให้ความร่วมมือ เหมือนน้องจะเริ่มรู้จังหวะด้วย 😄😁