ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ปล่อยธรรมชาติอยากมีน้องมาก ปล่อยมา 15 ปี เป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติ ไม่เคยตรง ย้อนไป 3 เดือนก่อนหน้านี้ ประจำเดือนขาดไป แต่ก็มีการตรวจครรภ์อยู่บ่อยๆ ก็ไม่ท้อง จนเลิกตรวจมา ประมาณ 1 เดือน 4 วันก่อน มีคันช่องคลอด มีเมือกใส เจ็บเต้านมมาก ปวดท้องน้อย ปวดเป็นพักๆ ปวดๆหายๆ ตอนแรกก็คิดว่าประจำเดือนจะมา แต่ก็เงียบ แต่ยังมีอาการอยู่ เมื่อวานเลยเอาที่ตรวจจากอนามัยมาตรวจ ปรากฏว่าขึ้น 2 ขีดจางๆ เลยไปซื้อที่ตรวจจากเซเว่นมาตรวจอีก ตรวจตอนเช้า ก็ขึ้น 2 ขีดอีก อย่างนี้มีท้องสิทธิ์มั้ยคะ ตอนนี้แอบสังวลเพราะอาการปวดท้องน้อยมาก

ขอปรึกษาหน่อยค่ะ
28 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ตอนเราตรวจจางจนแทบเป็นเงาเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะในที่สุดน้องก็มา

2y ago

ยังงงๆ อยู่เหมือนกันค่ะ ว่ามาได้งัย