ลูกหลับยาก แหวะนมบ่อย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้อง1 ด.5วันค่ะ กินนมแม่ค่ะ ตัวน้อยบ้านไหนเป็นมีอาการแหวะนมเกือบทุกครั้งที้กินนมบ้างคะเรอก็แล้ว ให้กินนมน้อยก็แล้ว จับเรอยากมากค่ะ ชอบเป็ยท้องอืดกลางคืนค่ะ เบ่งทั้งคืน กลางวันหลับยาก ร้องไห้หนัก กินยาขับลม ทามะหาหิงค์ ก็ยังเป็นอยู่ ทำยังไงให้น้องดีขึ้นคะ เย็นนี้ว่าจะไปปรึกษาหมอค่ะ กลัวน้องเป็นกรดไหลย้อนมากค่ะ ใครพอจะคำแนะนำบ้างคะ เหนื่อยมาก แม่จิตตกร้องไห้ทุกวัน ไม่ได้พัก ไม่ได้รินเลย

1 ตอบกลับ

กินเสร็จอย่าพึ่งให้นอนราบนะคะ พยายามอุ้มพาดบ่าหรืออุ้มหัวสูงไว้ค่ะสัก30นาที ยาขับลมทานตัวไหนอยู่คะ ของลูกสาวเคยให้ทานเป็น air-x drop ทานติดต่อกัน3-4วันอาการเริ่มดีขึ้น หลังจากนั้นก็ปรับเรื่องการกิน

3y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะจะลองดูค่ะ