ประจำเดือนมาช้าสุดกี่เดือนกันคะหลังคลอด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ นานไหมคะกว่าแม่ๆประจำเดือนจะมาหลังคลอด บ้านนี้ลูกเกือบจะขวบแล้ว ประจำเดือนแม่ยังไม่มีวี่แววจะมาเลย น้องสายปั๊มล้วน หยุดปั๊มตอนลูกได้9เดือนกว่า ตอนคลอดใหม่ๆตรวจหลังคลอดหมอแนะนำให้ฉีดยาคุมฉีดได3วันเหมือนมีเลือดออกมา4-5วัน ออกเยอะพอสมควร พอครบ3เดือน แม่ไปขอเปลี่ยนมาเป็นกินแทน จนเท่าทุกวันนี้ ยาคุมแบบสามารถให้นมได้

5 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดน้องออกมา 1 ปีเต็มค่ะ ปจด ถึงมา