น้ำใบเตยลดน้ำตาลในเลือดจริงไหมคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องได้34wแล้วค่ะ พึ่งตรวจเจอเบาหวาน หมอแนะนำให้คุมอาหารก่อน มีคนแนะนำให้ต้มน้ำใบเตยกินจะช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้ จริงรึป่าวค่ะ

6 ตอบกลับ

ส่วนตัวเรากินแล้วไม่ได้ช่วยลดเลยค่ะ