คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนเมษายน67บ้างค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ ไปซาวน์ที่คลินิกทุกเดือน น้องนอนท่ายากไม่ให้ดูเพศตลอดเลยค่ะ ครั้งล่าสุดหมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้หญิง เลยอยากทราบว่าแม่ๆที่คลอดช่วงเดือนเมษายน67 ได้ ผญ หรือ ผช กันค่ะ แล้วน้องนอนหันหลังให้ตลอดทุกครั้งที่ไปซาวน์ที่ปกติใช่ไหมค่ะ ไม่เคยเปลี่ยนท่านอนเลย #ขอบคุณ สำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

106 ตอบกลับ

เมษาเหมือนกันค่ะ เห็นเพศตอน19w กว่าจะเห็นก็ซาวด์หลายครั้งอยู่เหมือนกัน แต่พอได้เห็นก็เห็นจู๋ชัดเลยค่ะ

10mo ago

คุณแม่เริ่มเตรียมของกันหรือยังค่ะ

บ้านนี้ถ่างขาให้หมอดูไปเลยสิคะ🤣ได้ผญค่ะมีการโบกมือทักทายหมอด้วยค่ะ😅คลอด27เมษา67ค่ะ

10mo ago

น้องน่าจะขี้อายค่ะแม่อย่าพึ่งหมดหวังนะคะพอน้องพร้อมน้องอาจจะให้ดูก็ได้ค่ะ😊

ทีม13เมษาจ้า น้องนอนคว่ำค่ะ แต่คุณหมอเขย่าและพยายามพลิกเครื่องมือหรือดันหามุมให้เราเห็นจนได้ค่ะ

10mo ago

ญ ค่ะ 😁

บ้านนี้เมษาค่ะ เห็นเพศตอน16Week ไปซาวกี่รอบน้องโชว์จู๋ให้ดูทุกรอบ🤣 แต่น้องไม่ยอมให้เห็นหน้าเลยค่ะ

10mo ago

น้องบอกดูทีละอย่างนะแม่555

บ้านนี้ขอลูกพูดกับลูกก่อนไปพบหมอค่ะ ซาวน์ครั้งเดียวหมอบอกผู้หญิงค่ะ ทีมเมษา

10mo ago

อยากมีโมเม้นแบบนี้บ้างจังค่ะ บ้านนี้พูดก็แล้ว กินขนมหวานก็แล้ว แต่น้องไม่ยอมเลยค่ะ

บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะน้องไม่เขิลหมอเลยอ้าให้ตลอด ^^ ตั้งแต่16 -20วีค น้องก็โชว์หนอนน้อยแล้วค่ะ

10mo ago

เก่งมากเลย ให้ดู

ทางนี้น้องไม่ได้เห็นเพศทั้ง2คนเบยค่ะ ซาวด์ตลอดแต่ไม่เห็น เลยรอเห็นวันคลอดทีเดยวเลยค่ะ

10mo ago

น้องน่าจะขี้อายเหมือนบ้านนี้ค่ะ

ได้ผู้ชายค่ะ น้องหันหลังเหมือนจะไม่ไห้เห็นตอนแรกพอซาวไปซาวมาอ้าขาไห้เห้นเลยค่ะ

10mo ago

น้องบอกโชว์ดีกว่าแม่จะได้รู้เลย

บ้านนี้หมอบอกผช.คะ ซาวด์เห็นไข่เห็นจู๋ชัดมากก พอมาดูใบดูไม่ออกเลย😅 ทีมเมษา 20+6วีค

10mo ago

เก่งมาก ให้แม่ดู

แม่บ้านนี้ซาวด์ตอน21wค่ะ กำหนดคลอด5เมษา67 เห็นจู๋ชัดตรงหว่างขาเลย เพศชายแน่นอนจ้า🥰

10mo ago

บ้านนี้6เมษาค่ะ ใกล้กันเลย