คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนเมษายน67บ้างค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ ไปซาวน์ที่คลินิกทุกเดือน น้องนอนท่ายากไม่ให้ดูเพศตลอดเลยค่ะ ครั้งล่าสุดหมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้หญิง เลยอยากทราบว่าแม่ๆที่คลอดช่วงเดือนเมษายน67 ได้ ผญ หรือ ผช กันค่ะ แล้วน้องนอนหันหลังให้ตลอดทุกครั้งที่ไปซาวน์ที่ปกติใช่ไหมค่ะ ไม่เคยเปลี่ยนท่านอนเลย #ขอบคุณ สำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

106 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16เมษายนค่ะตอนนี้5เดือนแล้วหมอนัดไปซาวน์ดูก็ไม่รู้เลยค่ะว่าเป็นเพศไหน

10mo ago

น้องน่าจะอายเหมือนที่นี้ค่ะ

บ้านนี้ไม่เห็นเหมือนกันค่ะ หันหนีเก่งมาก หมอบอกว่าสงสัยจะไห้รอลุ้นวันคลอด

ของเรารู้เพศตั้งแต่ 13วีคค่ะ เพราะตรวจนิฟ ได้ลูกสาวค่ะ หันหน้าโชว์ตลอดด้วย

10mo ago

ยินดีด้วยนะคะ💞

บ้านนี้เมษายนค่ะ 19 วิคค่ะ น้องนอนคว่ำ รอลุ้นเพศเดือนหน้าค่ะ อยากลูกสาว😂♥️

10mo ago

งับ😍

ทีมเมษาคะ น้องนอนคว่ำแต่เห็นไข่2ฟอง+น้อนจู๋😅 แถมทำนิ้วมินิฮาร์ทให้ด้วยคะ

10mo ago

เก่งจังเลย น้องดิ้นเก่งไหมค่ะ

บ้านนี้31วิคแล้วคะกำหนดคลอด5เมษาคะแต่ยังไม่รู้เลยว่าได้หญิงหรือชาย🥰🥰

บ้านนี้หนีบขาไว้ไม่กล้าโชว์หมอเลยค่ะ น่าจะอาย ต้องรอลุ้นอาทิตย์หน้า

10mo ago

มาบอกกันด้วยนะคะ ตื่นเต้น

12 เมษา ได้ลูกชายคะ น้องนอนหันหลังให้เห็นไข่2ลูกชัดๆเลยคะ + จู๋แพมๆ🤣

ทีมเดียวกันนอนคว่ำมารอบนึงแล้ว อาทิตย์หน้าไม่รู้จะให้เห็นรึป่าว

10mo ago

ได้ผช.จ้าหมอบอกเห็นชัดมากแต่แม่ยังงงอยู่เลย 22wแล้วน้องยังดิ้นไม่ค่อยแรงนอนหลับสะมากกว่า💗🤣

บ้านนี้22เมษาค่ะ หมอบอกน้องตัวโตเกินไป 3วีค ไม่รู้จะคลอดก่อนมั้ย 😂