คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนเมษายน67บ้างค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ ไปซาวน์ที่คลินิกทุกเดือน น้องนอนท่ายากไม่ให้ดูเพศตลอดเลยค่ะ ครั้งล่าสุดหมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้หญิง เลยอยากทราบว่าแม่ๆที่คลอดช่วงเดือนเมษายน67 ได้ ผญ หรือ ผช กันค่ะ แล้วน้องนอนหันหลังให้ตลอดทุกครั้งที่ไปซาวน์ที่ปกติใช่ไหมค่ะ ไม่เคยเปลี่ยนท่านอนเลย #ขอบคุณ สำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

106 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นชัด 17 วีคค่ะ ตอนที่นัดช่วง13 วีคยังไม่ชัด แต่คุณหมอก็คิดว่าผู้ชายค่ะ และผู้ชายจริงๆ ส่วนมากเด็กผู้ชายไม่ค่อยหนีบขาค่ะ

10mo ago

บ้านนี้หนีบตลอดเลย น่าจะขี้อาย

ซาวน์ทุกครั้งน้องก็ไม่ให้ดูค่ะ แต่ตรวจนิฟเลยรู้ว่าชาย เลยบอกลูกว่าแม่รู้แล้วนะว่าชาย โชว์หน่อย ซาวน์ใหม่ อ้ามาเลยค่ะ #ทีมเมษา

10mo ago

น้องว่าอดแกล้งเลย แม่รู้แล้ว

บ้านนี้ 5 เดือนแล้วคะ ยังไม่ให้ดูเพศเลย นอนหันหลังให้ทุกครั้งหมอก็บอกว่าน่าจะเป็นผู้หญิง คลอดเมษาเหมือนกันเลยค่ะ 🤣

10mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มีเพื่อนแล้ว555 น้องนอนหันหลังให้ตลอดเลย

คลอดเมษาคะ ตอนซาวด์น้องหันหลังให้คะ แต่ของเราน้องอ้าขาเลยได้เห็นไข่กับจู๋น้องโผล่มาคะ😅 ตอนซาวด์น้องทำมินิฮาทให้ด้วยคะ

บ้านนี้ได้ลูกชายคลอด4เมษาค่ะ คุณแม่ต้องสังเกตน้องดิ้นนะคะ แล้ววถามคุณหมอที่คลีนิคด้วยนะคะ ว่าลูกเราแข็งแรงดีไหมด้วยนะคะ😊

10mo ago

ใกล้ๆกันเลยค่ะ บ้านนี้7เมษาค่ะ

ทีมเมษายน 67 เหมือนกันคะ ลูกน้อยไม่มีอาการเขิลเลยคะ โชว์ดาบให้คุณหมอ แบบไม่ต้องเดาเลย ได้ผช จ้า แม่ถึงกับเขิลคุณหมอเลย 😂😂

10mo ago

อยากมีโมเม้นนี้บ้างจัง บ้านนี้ขี้อายค่ะ

ก่อนวันซาวน์ เราบอกลูกค่ะ และไปไหว้พระพอดีก็เลยขอให้เห็นเพศ ให้อ้าขาเลย พอซาวน์น้องอ้าทุกรอบค่ะ เพศชาย ทีมเมษาค่าา

บ้านนี้โชว์คุณหมอไปเลยจ้าาได้ ผช ค่ะ เเต่น้องไม่ยอมให้เห็นหน้าชัดๆเลยค่ะ หันข้างให้ไม่ก็คว่ำหน้าตลอด🥰 #ทีมเมษาค่ะ

10mo ago

น้องยังเขินแน่เลย ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

บ้านนี้เมษาเหมือนกัน เห็นเพศตอน 15วีคคะ เจอไข่2ลูกชัดเลย ผู้ชาย ถ้าผู้ผญิงจะเป็นเหมือนกลีบส้มค่ะ

9mo ago

สงสัยจะอายคะ😄

ลองอัลตร้าซาวด์ MFM ดูค่ะ บ้านนี้ไปทำมาแล้ว ตรวจดูความผิดปกติทุกส่วนของร่างกายเบบี๋ รู้เพศด้วย ทำแล้วสบายใจ👶👶

10mo ago

ลองแล้วค่ะ หมอว่า ญ 80% ต้องดูอีกครั้งเพื่อความแน่ใจค่ะ