ขอสอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ มีแบบนี้ออกจากช่องคลอด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 14 วีค มีน้ำสีน้ำตาลเข้มๆออกจากช่องคลอด เหนียวๆข้นๆ ไม่แน่ใจว่าใช่เลือดไหม เลยอยากจะสอบถามคุณแม่ๆทั้งหลายหน่อยค่ะว่าเป็นอันตรายไหม

ขอสอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ มีแบบนี้ออกจากช่องคลอด
8 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ