สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่ตอนท้องฉีดวัคซีนไข้หวัดตอนกี่เดือนกันค่ะทางนี้ท้องได้5เดือนกว่าแล้วยังไม่ฉีดเลย

46 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 เดือนกว่าก็ยังไม่ได้ฉีดเลยค่ะ หมอนัดวันที่10 สิงหา

2y ago

ออค่ะ ขอบคุณค่ะ

นี่ฉีดตอน7เดือนจ้า 2เข็มแรกบาดทะยักเข็ม3ไข้หวัดใหญ่

บ้านนี้หมอให้ฉีดตอน7เดือนค่ะขึ้นอยู่กับโรงพยาบ

2y ago

อ๋อค่ะแม่ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้พึ่งฉีดเมื่อวันที่20 ท้องได้5เดือน

2y ago

กำหนดคลอด3ธันวา พึ่งไปฉีดวันนี้เลย

9เดือนค่ะ 36+1 บ้านนี้พึ่งฉีดมาเมื่อวานค่ะ

ถามที่ฝากครรภ์เลยคะ มีอะไรฉีดให้หมดคะ

2y ago

ไช้*

บ้านนี้ฉีดครั้งแรกตอนไปฝากครรภ์เลยค่ะ

2y ago

อ๋อค่ะ ขอบคุณค่ะ

แล้วแต่หมอค่ะ ของเราฉีดตอน 5 เดือน

บ้านนี้ฉีดตอนอายุครรภ์ 5 เดือนค่ะ

ฉีดตอน7-8เดือนคะ พึ่งฉีดมาเหมือนกัน

2y ago

อ๋อค่ะ ขอบคุณค่ะ