สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่ตอนท้องฉีดวัคซีนไข้หวัดตอนกี่เดือนกันค่ะทางนี้ท้องได้5เดือนกว่าแล้วยังไม่ฉีดเลย

46 ตอบกลับ

หมดฉีดให้ที่ประมาณ15สัปดาห์ค่ะ

2y ago

ฉีดตอน4เดือนค่ะ

บ้านนี้ฉีดตอนท้องได้7เดือนค่า

2y ago

เค้าจะถามเราว่าได้ฉีดรึยัง แล้วเค้าก็จะฉีดให้จ้า

บ้านนี้ฉีดตอนเกือบ6เดือนค่ะ

2y ago

อ๋อค่ะขอบคุณค่ะแม่ เข้าาใจเลยค่ะรพ.รัฐไม่ค่อยใส่ใจผู้ป่วยสักเท่าไหร่

ยังไม่ได้ฉีดเหมือนกันค่ะ

ไปพบหมอรอบหน้า ถามหมอเลยค่ะ

2y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ฉีดช่วง5เดือนค่ะ

บ้านนี้ได้ฉีดตอน4เดือนค่า

2y ago

ไม่มีอาการอะไรเลยค่า

เดือนที่ 4 หมอก็ฉีดแล้วค่ะ

2y ago

อ๋อค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

บ้านนี้ฉีดตอน4เดือนค่ะ

ฉีดตอนอายุครรภ์18weekคะ