ท้อง5. สัปดาห์. เจอแค่ถุงการตั้งครรภ์ ยังไม่เจอตัวอ่อน หมอบอกท้องลมจะให้เอาออก ควรทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ปกติที่ 5 w จะยังไม่เจอน้องค่ะแม่ ทำใจอดทนรอรอ 7-8 สัปดาห์

3y ago

วันนี้ไปตรวจแล้วค่ะเจอลูกแล้วค่ะ โล่ง อกไปมากๆค่ะดีใจมาก