5เดือนซื้อของใว้ไห้คบได้มั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะหมอบอกลูกชายค่ะ คลอด 8ธันวา64ค่ะแม่คนไหนชื้อใว้บ้างค่ะ🙏🥰

5เดือนซื้อของใว้ไห้คบได้มั้ยค่ะ
ท้องแรกค่ะหมอบอกลูกชายค่ะ คลอด 8ธันวา64ค่ะแม่คนไหนชื้อใว้บ้างค่ะ🙏🥰
105 ตอบกลับ

เราก็ซื้อตอน 5 เดือนค่ะ ดีแล้วค่ะที่ซื้อช่วงนี้ท้องยังไม่ใหญ่มากเท่าไหร่ของแม่ท้องแก่แล้วไปซื้อไม่ไหวจริงๆค่ะแค่เดือนนิดเดียวก็เหนื่อยแล้ว

3y ago

ใช้ค่ะหนูก็จะเอฟเอามีเพจยุค่ะที่ลองสั่งมาผ้าดีด้วยราคาไม่แพงมากผ้านุ่มตรงปกมากค่ะ🥰💖