เราไปฝากครรภ์ที่คลินิค เราท้องได้10สัปดากะ6วันเขาบอกว่าต้องรอ5เดือนถึงจะซาวได้

15 ตอบกลับ

เปลี่ยนคลินิกค่ะ คลินิกที่ดีคือซาวน์ให้ทุกรอบที่นัดค่ะ

3y ago

ก็มีค่าใช้จ่ายตามที่เราได้รับค่ะ ค่ายา ค่าซาวน์ ถ้าเลือกฝากคลินิกควรได้ซาวทุกครั้งค่ะ แต่ละช่วงอายุครรภ์ก็พบสิ่งปกติ/ผิดปกติได้ และที่สำคัญเราฝากคลินิกเพราะอยากเห็นพัฒนาการน้องบ่อยๆ ไม่งั้นก็ไม่ต่างจากฝากฟรีที่รพรัฐนะคะ

ฝาก รพ.รัฐหมอซาวตั้งแต่4สัปดาห์ค่ะ

หมอน่าจะซาวด์ดูเพศทีเดียวเลยค่ะ

จริง ๆ ซาวด์ได้เลย น๊าา ^^

ไปฝากพิเศษดีกว่าค่ะ