คุณ​แม่ท้อง16สัปดาห์​ไม่มีอาการแพ้ เขาว่าจะได้ลูกชายจริงหรอ​ หน้าใส​ หน้าไม่มีสิว​ ปกติมาก

39 ตอบกลับ

31วีค​ อวก3/4ครั้ง​ ลูกสาวค่าาา

ท้องแรกไม่แพ้ ได้ลูกสาว คะ

แพ้,ไม่แพ้ ไม่ได้บอกเพศค่า

22 wks ไม่แพ้เลย ได้ ผู้ ญ ค่ะ

31w5dเราไม่แพ้เลย เราได้ ผญ

23+1 ไม่แพ้เลยคะ ได้ลูกชาย

แพ้ หน้าสิว ไม่สวย ผู้ชาย

3y ago

แอบเครียดเหมือนกัน ดีที่ท้องยังไม่ลาย 7เดือนแล้จ้า

ไม่แพ้เลย ลูกสาวค่า

แล้วแต่คนนะคะ