คุณ​แม่ท้อง16สัปดาห์​ไม่มีอาการแพ้ เขาว่าจะได้ลูกชายจริงหรอ​ หน้าใส​ หน้าไม่มีสิว​ ปกติมาก

39 ตอบกลับ

เราแพ้ทุกอย่างเลยก็ว่าได้อิอิ ลูกชาย จ้า ^^

ของเราแพ้ค่ะสิวขึ้นหน้าเยอะเลย ลุกชายค่ะ

ไม่แพ้เลยตั้งแต่รู้ว่าท้อง ได้ ลูกสาวค่า

บ้านนี้ไม่เเพ้ เเต่สิวขึ้น ได้ผู้หญิงจ้า

บ้านนี้ไม่แพ้ สิวไม่ขึ้น ได้ชายค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ หน้าไม่ดำ ได้ ชาย จ้า

เราไม่แพ้ สิวขึ้นนิดหน่อย ได้ชายคะ

บ้านนี้ไม่แพ้ หน้าใส ได้ลูกชายค่ะ

ไม่แพ้ทั้งสองท้อง ได้หญิงหมดค่ะ

ไม่แพ้ หน้าใส เราได้ลูกสาวจ้า