คลอดเองหรือผ่าคลอดแบบไหนดีค่ะ

13 ตอบกลับ

แล้วแต่ชอบค่ะ เราลางานได้เดือนเดียวเลยผ่าดีกว่ามันจัดการเวลาได้ การรอคลอดมันกะเวลาไม่ได้ ยิ่งรอนานความเสี่ยงก็ยิ่งเพิ่มขึ้นแถมกว่าจะได้คลอดเจ็บแล้วเจ็บอีก เราแผล 10 วันก็วิ่งได้แล้วแถมอึสบายใจไม่ต้องกลัวอะไรฉีก อันนี้เลิฟมาก 🤣