19 week 3 day แล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกเตะท้อง หรือดิ้นเลยคะ ( ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ )

23 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกัน ของเรา20วีคกว่าๆเลยค่ะถึงรู้สึกว่าน้องตอด พอเข้า26วีคเริ่มดิ้นค่ะ เราหน้าท้องหนาด้วยค่ะ เลยรู้สึกช้า😅