19 week 3 day แล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกเตะท้อง หรือดิ้นเลยคะ ( ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ )

23 ตอบกลับ

ท้องแรกอาจจะความรู้สึกว่าน้องดิ้นช้าค่ะ 18-20สัปดาห์ค่ะท้องแรกถึงจะรู้สึกแล้วก็อยู่ที่หน้าท้องของคุณแม่ด้วยค่ะว่าจะหนาหรือบางค่ะ บางคน20+(ต้นๆ)ถึงจะรู้สึกว่าลูกดิ้นก็มีค่ะ